Dịch vụ Lắp đặt kho lạnh

Công ty cổ phần TMTH Việt An chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam. Với thời tiết hiện nay cứ trái nắng trở trời nên việc bảo quản thực phẩm, nông sản, hải sản… trở nên khó khăn và phức tạp hơn nhiều. Hiểu được nhu cầu ấy, kho lạnh và dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại công ty cổ phần TMTH Việt An ra đời để phục vụ cho việc bảo quản, đảm bảo an toàn cho các thực phẩm, nông sản, hải sản.

Lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh là sản phẩm như thế nào?

a. Kho đông lạnh là sản phẩm như thế nào?
Kho lạnh là loại kho có chức năng bảo quản các sản phẩm như: nông sản, thực phẩm, thủy – hải sản… Giúp các sản phẩm này luôn ở trạng thái tươi, sống, lạnh, đông cứng, không khí kín. Đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng và thời gian tồn tại lâu hơn cho các sản phẩm.
b. Phân loại kho giữ lạnh
Có rất nhiều loại kho lạnh phục vụ cho các nhu cầu, mục đích khác nhau.
– Kho đông lạnh thực phẩm: bảo quản các sản phẩm, nông sản tươi sống. VD: rau củ quả, hoa, thủy – hải sản… Được sử dụng trong các siêu thị, trung tâm thương mại quầy rau củ quả…
– Kho lạnh dược phẩm – vacxin: Nhiệt độ bảo quản từ 2 đến 80C. Kho giữ lạnh này được sử dụng trong các bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh…

Lắp đặt kho lạnh

Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có khi lắp đặt kho lạnh của tại công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công ty, các cơ sở cung cấp sản phẩm kho làm lạnh để bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, không phải ở địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để bạn lựa chọn sản phẩm kho lạnh mà bảo quản. Tại tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An, sản phẩm kho làm lạnh của công ty chúng tôi quy tụ những ưu điểm vượt trội mà chắc chắn sẽ khiến các khách hàng hài lòng. Đó chính là:
– Dịch vụ lắp đặt kho lạnh của tại công ty cổ phần TMTH Việt An giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt. Từ đó, giúp doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất tiết kiệm được số vốn đầu tư ban đầu.
– Kho đông lạnh do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp là sản phẩm có kích thước đa dạng, mẫu mã sản phẩm chất lượng. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi đồng thời dễ dàng xếp hàng hay tháo gỡ.
– Chất lượng bảo quản thực phẩm đạt chất chất lượng tối đa. Lưu trữ được thực phẩm với số lượng lớn, thời gian bảo quản thực phẩm lâu dài, tươi sống.
– Nhiệt độ của kho lạnh dễ dàng điều chỉnh theo định mức yêu cầu

Lắp đặt kho lạnh

Lý do nên lựa chọn công ty cổ phần TMTH Việt An để chọn lắp đặt kho đông lạnh?

Như đã nói trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt  kho lạnh. Tuy nhiên, chỉ có tại công ty cổ phần TMTH Việt An với kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm dân dụng, mới có thể giúp doanh nghiệp, công ty bạn chọn mua sản phẩm kho lạnh chất lượng. Bởi:
– Chất lượng kho đông lạnh mà công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp đảm bảo. Sử dụng lâu dài theo năm tháng, dễ dàng sửa chữa và thi công
– Dịch vụ lắp đặt kho lạnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không mất nhiều chi phí.
– Đội ngũ nhân viên lắp đặt kho làm lạnh chuyên nghiệp
– Chi phí đầu tư ban đầu thấp
– Chế độ bảo hành ổn định, lâu dài. Bảo trì không giới hạn thời gian.
Để có được những thành công như hiện nay – với 4 chi nhánh lớn trên toàn quốc, công ty cổ phần TMTH Việt An đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.
Chính vì vậy, với chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An khi bạn muốn lắp đặt kho đông lạnh chất lượng tốt nhất , với giá thành rẻ nhất mà không mội nơi nào có được.

Chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh TP HCM

Chi nhánh Đà Nẵng

Chi nhánh Buôn ma Thuột

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Nếu quý khách có thắc mắc, nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ với chi nhánh gần nhất của Việt An để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc gọi số HOTLINE 0949 41 41 41